• Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • JA slide show
  Home
  Luyện thi IELTS
  Thứ năm, 14 Tháng 4 2011 06:50

  Luyện thi IELTS, cũng như luyện thi TOIEC, nhằm cung cấp cho học viên khả năng học tập hoặc làm việc bằng tiếng Anh tại các quốc gia nói tiếng Anh.

  1. IELTS là gì?

  Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS - International English Language Testing) nhằm đánh giá trình độ tiếng anh của học viên có nhu cầu học tập hoặc làm việc bằng tiếng Anh. Bài thi IELTS kiểm tra các kỹ năng nghe, nói đọc, viết bằng tiếng Anh của bạn trong học tập hoặc huấn luyện tổng quát.

  * IELTS là bài kiểm tra ngôn ngữ được hầu hết các trường đại học ở Anh, Úc, New Zealand, Canada,.. ưa chuộng và hiện nay đang được công nhận ở Mỹ,..

  2. Luyện thi IELTS tại ETC

  Luyện thi IELTS tại ETC được thiết kế theo các cấp độ,  giúp học viên nắm chắc các thể loại bài thi IELTS và các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi IELTS. Trong quá trình ôn luyện thi IELTS học viên được hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi hiệu quả bằng việc luyện tập các tình huống ngôn ngữ sát với những đề thi IELTS đang được áp dụng hiện nay ở cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

  Kỹ năng nói (SPEAKING SKILL) trong luyện thi IELTS: Các học viên được cung cấp đề tài vấn đáp có hướng dẫn cách trả lời cụ thể. Trong quá trình luyện thi IELTS, học viên khá có thể xem phần hướng dẫn như là phần tham khảo để bổ sung thêm ý tưởng cho bài nói của mình. Học viên yếu có thể dựa vào bài hướng dẫn để luyện tập. Mỗi buổi học,  học viên được thực hành phỏng vấn nhằm nâng cao trình độ giao tiếng bằng tiếng Anh và phản xạ đối đáp. Kỹ năng nói của học viên sẽ được cải thiện đáng kể sau khóa luyện thi IELTS tại ETC.

  Kỹ năng viết (WRITING SKILL) trong luyện thi IELTS: Học viên được hướng dẫn cách viết theo phương pháp nhanh và hiệu qủa nhất. Điều đó sẽ giúp học viên nắm bắt cách làm bài và chiến thuật làm bài thi IELTS, đáp ứng yêu cầu chỉ sau vài buổi học. Trong quá trình luyện thi IELTS, ở mỗi buổi học,  học viên được thực hành trọn vẹn một bài viết. Bài viết sẽ được chấm, sửa cẩn thận và trả ngay vào buổi học sau. Kết quả chung của các học viên ETC sau mỗi khóa luyện thi IELTS là những tiến bộ rõ rệt bằng điểm số thi.

  Kỹ năng nghe (LISTENING SKILL) trong luyện thi IELTS: Các học viên sẽ được thực hành một phần tại lớp học và một phần bài tập kiểm tra, đồng thời học viên được yêu cầu làm tập tại nhà. Chương trình luyện thi IELTS sẽ cung cấp cho các học viên khả năng được luyện  nghe theo bài tập riêng của mình trên máy vi tính.

  Kỹ năng đọc (READING SKILL) trong luyện thi IELTS: Các học viên được hướng dẫn cách làm bài tại lớp. Bài đọc của chương trình luyện thi IELTS sẽ được học viên tự hoàn tất ở nhà. Các bài đọc của chương trình luyện thi IELTS sẽ được chấm điểm, báo kết quả và giáo viên sẽ chỉ ra các điểm sai, cách học để không lặp lại những điểm sai đó nữa.

  Luyện thi IELTS tại ETC sẽ do các giáo viên có kinh nghiệm đảm nhận. Các giáo viên luyện thi IELTS là những giảng viên của các trường  Đại học ngoại ngữ và đã bảo vệ thành công luận án thạc sỹ ở Úc, Anh, Mỹ.

  luyen thi ielts

  Luyen thi ielts tại trung tâm ngoại ngữ ETC- Cam kết chất lượng đào tạo

  Trung tâm tiếng Anh ETC cam kết mỗi học viên sau một khóa học luyện thi IELTS sẽ tăng từ 0.5 điểm đến 1.5 điểm. Nếu học viên học tập nghiêm túc mà không tăng được số điểm trong khoảng trên sẽ được miễn phí khóa học tiếp theo.

  Kỹ năng thi IELTS

  Thời gian

  Học phí

  Nghe và Đọc

  40h/ khóa

  3.600.000 VND

  Nói và Viết (GV nước ngoài )

  40h/khóa

  3.800.000 VND

  Từ khóa tìm kiếm:

  Luyen thi ielts

  Đăng ký ngay tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi  Tin liên quan:
  Các bài viết khác

   

  Hỗ trợ trực tuyến

  ETC cơ sở 1
  ETC cơ sở 2

  ETC cơ sở 3
  Hotline: 0918 783 168  ETC 1: 3 773 7684
  3 564 0318
  ETC 2: 3 568 2128
  3 566 7859
  ETC 3: 3 312 0623
  3 312 0624


  ETC

  Trung tâm luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP- ETC

  ETC- giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP, B1 Châu âu.Ngữ pháp tiếng Anh, Giao tiếp tiếng Anh, Tiếng Anh trẻ em

  Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo thảo dược trị mụn trị mụn tri mun sản phẩm trị mụn