Câu hỏi thường gặp

FAQs – Grammar for TOEIC

  1. Khóa học này có dành cho đối tượng nào? Trình độ cơ bản có tham gia được không?

Khóa học này dành cho những bạn có nhu cầu cũng cố và hệ thống lại kiến thức ngữ pháp (để luyện thi TOEIC, để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, cho mục đích học tập, thi cử và công việc)

Nội dung những khóa học được hệ thống những kiến thức cơ bản cần thiết và một số những kiến thức nâng cao. Mỗi mục ngữ pháp được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu nên những bạn ở trình độ cơ bản hoàn toàn có thể tham gia học được.

  1. Tôi có thể tham gia học khóa Grammar for TOEIC vào thời gian nào, trong thời hạn bao nhiêu lâu, và có giới hạn số lần xem không?

Khóa học có thời hạn 06 tháng, kể từ ngày account được kích hoạt. Mỗi video bài giảng được xem lại 10 lần riêng biệt. Mỗi lần học/xem, học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần.

  1. Em là học sinh cấp 3, muốn học khóa học này để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh cho mục đích thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia/ Đại học có được không?

Đây là khóa học hệ thống lại ngữ pháp, nên bất kỳ ai có nhu cầu cải thiện ngữ pháp đều có thể học được. Hơn nữa, trong khóa học này, có sử dụng rất nhiều ví dụ phân tích câu dạng câu hỏi lựa chọn (Multiple choice), một trong những loại câu hỏi trong đề thi Tốt nghiệp PTQG hay đề thi Đại học.

  1. Nội dung các bài giảng được trình bày như thế nào?

Mỗi bài giảng sẽ tập trung giới thiệu một nội dung ngữ pháp, bao gồm bài giảng lý thuyết, phân tích thông qua các câu và các ví dụ cụ thể được trích dẫn từ bài thi TOEIC. Những nội dung ngữ pháp quan trọng và thường gặp được nhấn mạnh, và các chiến lược làm bài thi TOEIC phần ngữ pháp được giới thiệu khi phân tích các ví dụ trong bài giảng để học viên nhận biết và quen với các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC.

  1. Trong quá trình học, nếu gặp những kiến thức mà tôi thấy khó hiểu, em có thể tư vấn giải đáp ở đâu?

Trong quá trình học tập, nếu gặp các vấn đề liên quan đến kiến thức cần giải đáp, các bạn vui lòng gửi yêu cầu qua box comments, những câu hỏi này sẽ được giáo viên tập hợp, phân loại và sẽ có video bài giảng giải thích những thắc mắc đó.

  1. Tôi nên học khóa học này cách nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Các bạn vui lòng xem phần hướng dẫn học trong phần giới thiệu khóa học nhé. Cách học đã được hướng dẫn cụ thể ở phần này.

Tuy nhiên, một trong những cách học hiệu quả nhất bạn nên lưu ý đó là học đều đặn hàng ngày, và thực hành để ghi nhớ và hiểu bản chất. Thực hành đặt câu nói hoặc viết với những kiến thức ngữ pháp trong mỗi bài giảng. Phân tích các ví dụ trong bài thi TOEIC theo cách được hướng dẫn.