Hướng dẫn học hiệu quả

  • Học viên sắp xếp thời gian để học và thực hành từng mục ngữ pháp một cách khoa học, học từng phần, không ôm đồm. Mỗi video bài học các bạn được quyền học trong 10 lần, vì vậy sắp xếp thời gian cho việc học sẽ giúp các bạn học tập trung và hiệu quả. Mỗi một lần học nên dành khoảng thời gian ít nhất 20 phút/ cho một bài giảng. Các bạn nên chuẩn bị giấy bút để ghi lại những kiến thức hay chú ý quan trọng cần ghi nhớ.
  • Slides các bài giảng được cung cấp dạng file văn bản để các bạn tiện download hoặc in bài học để theo dõi. Trong khi học, các bạn nên dừng video để nghe lại, hoặc đọc kỹ những giải thích về cách dùng của mỗi hiện tượng ngữ pháp. Mỗi một lần học, các bạn được dừng, xem lại video không giới hạn số lần, vì vậy, nghe kỹ bài học sẽ giúp bạn nắm chắc và hiểu sâu bản chất, cách sử dụng để vận dụng thực hành.
  • Đối với phần thực hành với các ví dụ trong bài thi TOEIC, trước mỗi ví dụ, các bạn nên dừng hình, đọc kỹ ví dụ để hiểu nội dung và yêu cầu, sau đó cố gắng chọn đáp án trước khi nghe phân tích cách làm, nên sử dụng slides bài giảng được cung cấp.
  • Trong mỗi bài giảng sẽ có một số từ mới, các bạn nên tra từ và cách đọc để biết thêm nhiều từ, cấu trúc.
  • Khóa học cũng cung cấp một số bài thực hành được trích từ bài thi TOEIC để các bạn luyện tập. Các bạn vận dụng những kiến thức đã học và thực hành phân tích để hiểu cụ thể và chọn được đáp án đúng.
  • Cuối cùng, nếu các bạn không có rất nhiều thời gian để dành cho việc học mỗi ngày, thì hãy nhớ : Học thời gian ít nhưng đều đặn là cách giúp nâng cao kiến thức một cách hiệu quả nhất, để cố gắng sắp xếp mỗi hôm một chút thời gian để học. Chúc các bạn thực hành tốt.

TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI CHỖ

* ETC Thanh Xuân: Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04.3 5667859 / 04. 3 568 2128
* ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội:
SĐT:0918 783 168.

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin
Hướng dẫn học hiệu quả
Câu hỏi thường gặp

TƯ VẤN DU HỌC
ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0912 361 381.

HỖ TRỢ
Hotline ETC: 0918 783 168
Email: info@etc.org.vn

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo ETC
Người đại diện: Vũ Hồng Thắng (Giám đốc)
Điện thoại: 04 3 7737684
Email: info@etc.org.vn
Số giấy CN ĐKKD: 0101907034
Ngày cấp: 30/03/2006

top
Copyright © ETC
error: