Khóa học TOEIC Online cho học viên mong muốn đạt 450-850 điểm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TOEIC CHO HỌC VIÊN MONG MUỐN ĐẠT 450-850 ĐIỂM

Sau một khoảng thời gian triển khai thực hiện, Trung tâm tiếng Anh ETC đã hoàn thành và giới thiệu khóa học Luyện thi TOEIC trực tuyến và Grammar for TOEIC trực tuyến. Hai khóa học này đã bao gồm đầy đủ toàn bộ những nội dung kiến thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết cho những học viên có mong muốn và nhu cầu học ôn thi TOEIC và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc và học tập.

Nội dung khóa hai khóa học trực tuyến này được xây dựng và giảng dạy bởi Giảng viên, Thạc sĩ Vũ Thị Bích Hải phụ trách trung tâm tiếng Anh ETC, giảng viên Đại học Ngoại Thương, dựa trên kinh nghiệm 16 năm giảng dạy luyện thi TOEIC cho các cá nhân và tổ chức (nhân viên của Vietnam Airlines, Tổng công ty Dầu khí VN, VNPT, Techcombank, sinh viên các trường ĐH Ngoại Thương, ĐHKTQD, ĐHBK..). Những học viên đã từng học TOEIC với giảng viên Vũ Thị Bích Hải đều đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy rất ngắn gọn, dễ hiểu và đều đạt được kết quả tốt và điểm số cao khi thi TOEIC.

Với mong muốn sản xuất và giới thiệu sản phẩm khóa học Luyện thi TOEIC trực tuyến có chất lượng, đảm bảo tạo động lực học tập cho người học, giúp người học nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC,  trung tâm tiếng Anh ETC và giảng viên Vũ Thị Bích Hải đã đầu tư, nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình học trực tuyến để đáp ứng tối đa các mục tiêu trên. Toàn bộ kiến thức và những chiến lược ôn luyện TOEIC đã được cô Hải cô đọng và đưa vào khoá học Luyện thi TOEIC và Grammar for TOEIC của trung tâm tiếng Anh ETC.  Các video bài giảng, thời gian, kiến thức và phương pháp truyền tải trong mỗi video cũng được đầu tư thực hiện để mang lại cảm giác giống như đang nghe giảng từ lớp học trực tiếp với giảng viên tạo động lực cho người học. Cùng với hệ thống các bài thực hành và bài test TOEIC, khoá học Luyện thi TOEIC trực tuyến của ETC đáp ứng đầy đủ yêu cầu ôn thi TOEIC.

 

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC TOEIC:

–  Chương trình giảng dạy được thiết kế HỆ THỐNG & ĐẦY ĐỦ bài giảng, bài tập thực hành, đề thi TOEIC. Có thể download các file bài giảng PDF, và tài liệu TOEIC tham khảo (PDF & audio).

– Hướng dẫn chi tiết các chiến lược làm bài thi mỗi phần trong bài thi TOEIC (07 phần thi).

– Phân tích cách áp dụng các chiến lược làm bài của mỗi phần thi qua nhiều ví dụ trong đề thi TOEIC.

– Hướng dẫn áp dụng những mẹo làm bài thi TOEIC cho mỗi phần thi nhanh và hiệu quả.

– Có thể học bất kỳ khi nào, KHÔNG BẮT BUỘC THỜI GIAN CỐ ĐỊNH qua máy tính hoặc smart phone (có kết nối mạng Internet), chi phí hợp lý.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn giới thiệu, khóa học Luyện thi TOEIC của ETC đã thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn các học viên và của các doanh nghiệp. Số lượng học viên sau hai tháng đã tăng lên gần 700 học viên đăng ký học. Đây là tín hiệu của sự tin tưởng mà khóa học đã tạo được đối với người học. Phản hồi tích cực mà trung tâm ETC nhận được về hai khóa học trực tuyến này đó là : Nội dung các bài học bám sát và hệ thống theo bài thi TOEIC, các kiến thức và chiến lược làm bài được hướng dẫn dễ hiểu, dễ áp dụng, video bài giảng không quá dài, ngắn gọn và cô đọng, và đặc biệt là phương pháp giảng dạy cực kỳ dễ hiểu và cuốn hút của giảng viên Vũ Thị Bích Hải tạo động lực cho học viên ngồi trước màn hình, theo dõi từng bài học và thực hành, điều mà nhiều học viên chia sẻ, học chưa làm được từ trước đến giờ. Một trong những ưu điểm nữa của khoá học đó là toàn bộ hệ thống video bài giảng và bài thực hành đã được đưa lên,  học viên có thể học linh hoạt bất kỳ lúc nào và đẩy nhanh tiến độ học toàn khoá theo yêu cầu của mỗi cá nhân. Đối với những học viên có nhu cầu ôn luyện cấp tốc, khoá học Luyện thi TOEIC trực tuyến là một sự lựa chọn rất phù hợp.

 

Có thể khẳng định rằng, tính đến thời điểm hiện nay, khóa học Luyện thi TOEIC trực tuyến của ETC là khóa học luyện thi TOEIC đầy đủ nhất, chất lượng về cả nội dung và phương pháp giảng dạy của giảng viên được giới thiệu trên mạng trực tuyến. Với những gì mà học viên và giới chuyên môn đánh giá, khóa học luyện thi TOEIC của ETC, giảng dạy bởi giảng viên Vũ Thị Bích Hải là một sản phẩm đào tạo trực tuyến có chất lượng chuyên môn cao mang lại sự yên tâm và hiệu quả cho người học.

Các bạn học viên và các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên theo chuẩn TOEIC có thể tham khảo nội dung khóa học và các video bài giảng tại website: etc.org.vn

Toàn bộ nội dung khóa học được trình bày tại: http://etc.org.vn/

Bài học DEMO TOEIC Listening:

http://etc.org.vn/toeic-part-2_question-response-1/

http://etc.org.vn/toeic-part-2_question-response-2/

http://etc.org.vn/toeic-part-2_question-response-3/

http://etc.org.vn/toeic-part-2_question-response-4/

http://etc.org.vn/gioi-thieu-bai-thi-toeic_cau-truc-chien-luoc-thang-diem/

http://etc.org.vn/hoc-toeic-online_nen-hay-khong-va-hieu-qua/.

Bài học DEMO TOEIC Reading:

http://etc.org.vn/demo_bai-giang_grammar_for_toeic/

http://etc.org.vn/grammar-toeic-part-5_incomplete-sentences-_chua-de-1/

http://etc.org.vn/grammar-toeic-part-5_incomplete-sentences-_chua-de-2/

http://etc.org.vn/toeic-part-6_text-completion-1/

http://etc.org.vn/toeic-part-7_reading-comprehension/

http://etc.org.vn/grammar-toeic-part-5-nouns-1/

24 Tháng Tám, 2017

TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI CHỖ

* ETC Thanh Xuân: Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04.3 5667859 / 04. 3 568 2128
* ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội:
SĐT:0918 783 168.

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin
Hướng dẫn học hiệu quả
Câu hỏi thường gặp

TƯ VẤN DU HỌC
ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0912 361 381.

HỖ TRỢ
Hotline ETC: 0918 783 168
Email: info@etc.org.vn

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo ETC
Người đại diện: Vũ Hồng Thắng (Giám đốc)
Điện thoại: 04 3 7737684
Email: info@etc.org.vn
Số giấy CN ĐKKD: 0101907034
Ngày cấp: 30/03/2006

top
Copyright © ETC
error: